.
.
.

Cho Thuê Xe Máy Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Địa chỉ cho thuê xe máy tại sân bay tân sơn nhất

Với việc thuê xe máy ngay tại các sân bay ngày càng tăng cao, tại trường bay Tân Sơn Nhất, có rất nhiều khách hàng ở các tỉnh, thành phố Việt Nam và khách du lịch hay đi công việc xa nhà khi tới tại Tp.HCM muốn tìm cho mình địa chỉ cho thuê xe máy và nhận xe tại phi trường nhưng không biết nên thuê xe máy ở đâu? Giá cả phải chăng xe bền tốt.

Nắm bắt được điều đấy Thạnh Phát địa điểm cho thuê xe máy uy tín tại Sài Gòn đem lại dịch vụ thuê xe máy chất lượng và nhiều dòng xe cao cấp nhất. Bạn có thể đặt ngay trên Website và nhận xe ngay tại sân bay trong vòng 15 – 20 phút.

cho thuê xe máy giá rẻ tại sân bay
Quý khách có thể truy cập vào Google tìm từ khóa cho thuê xe máy tại sân bay để tìm https://thuexemaythanhphat.com/ để đặt xe.

Thuê xe máy tại sân bay tân sơn nhất cần lưu ý gì?

  • Hỏi rõ ràng về địa điểm nhận và trả xe: Nên hẹn trước ở sân bay hoặc bến xe nơi nào tiện nhất cho bạn.
  • Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận xe: tay lái có dễ điều khiển không (xe cũ cổ xe sẽ cứng khó điều khiển), phanh có ăn không, đèn và xi nhang có sáng không, xe có gương chưa, lốp xe có bị mòn không, còi xe có kêu không, khóa xe vẫn hoạt động tốt chứ (nhiều xe bị hỏng ổ khóa dễ rơi chìa).
  • Gọi ngay cho công ty thuê xe ngay khi bạn đã tới sân bay, để không phải chờ đợi giao xe. Thường thời gian giao xe từ 10 – 20 phút.
  • Nhắc đơn vị cho thuê xe máy mang mũ bảo hiểm. Thường thì họ sẽ cho bạn mượn cả áo mưa.
  • Nếu bị cảnh giao thông ở sài gòn dừng xe vì các lỗi vi phạm giao thông bạn có thể đưa hợp đồng cho thuê xe ra để giải quyết. Nếu trường hợp xấu nhất, bạn có thể gọi cho bên thuê xe để họ mạng giấy tờ gốc để lên giải quyết.

Những lý do nên thuê xe máy tại sân bay do Thạnh Phát cung cấp:

Tp.HCM là điểm đến cho khách du lịch và công việc trong nước và ngoài nước, tới với thành phố này bạn sẽ có nhiều thứ để khám phá, nhiều địa điểm cần đi qua. Và cần phương tiện để tiện cho việc đi lại ở Sài Gòn là điều bạn đang lo lắng? Hãy để Thạnh Phát cùng đồng hành với quý khách hàng ở những chuyến đi công tác hay những chuyến đi du lịch dài ngày. Các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay của Thạnh Phát.

  1. Thuê xe máy tại sân bay không lo về giá giúp bạn tiết kiệm chi tiêu:

Chi phí cho thuê xe tại sân bay khá rẻ, chỉ từ 50.000VNĐ cho đến 200.000 VNĐ tùy theo các dòng xe và thời gian bạn đi. Nếu bạn gọi taxi cho chuyến đi của mình ở mỗi điểm bạn đến thì bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền di chuyển. Còn chưa kể là việc tính cước vận chuyển theo KM như vậy chi phí bạn thuê taxi di chuyển bảo đảm sẽ làm bạn suy nghĩ.

  1. Thuê xe máy tại sân bay giúp bạn tự do thoải mái đi bất kỳ đâu bạn muốn:

Xe máy bạn được thuê tại công ty Thạnh Phát giúp bạn tự do di chuyển, không cần phải cuốc bộ đường dài chỉ việc liên hệ đến công ty và đặt xe, sẽ có người vận chuyển trực tiếp tới cho bạn.

Bảng giá cho thuê xe máy tại sân bay tân sơn nhất:

Loại xe cho thuê Giá cho thuê theo tháng
✅Vario 150 Chỉ từ 180k/ngày
✅Air Blade 125 Chỉ từ 120k/ngày
✅Air Blade 150 Chỉ từ 130k/ngày
✅Air Blade Thái Chỉ từ 90k/ngày
✅Sh Ý Chỉ từ 350k/ngày
✅Vision Chỉ từ 130k/ngày
✅Wave RSX Chỉ từ 80k/ngày
✅Sirius + Jupiter Chỉ từ 60k/ngày
✅Wave A + Wave Rs Chỉ từ 60k/ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *