.
.
.

Thuê xe máy quận 4

Dịch vụ cho thuê xe máy tại quận 4 chuyên nghiệp

Bạn cần công tác tại sài gòn dài hạn hay bạn cần thuê xe máy đi du lịch, đi tỉnh công tác mà bạn cần xe di chuyển với giá hợp lý, thủ tục nhanh gọn và đặc biệt có nhận ship xe đến địa chỉ bạn yêu cầu thì Thạnh Phát là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

thuê xe máy tại quận 4
Dịch vụ thuê xe máy quận 4 chuyên nghiệp – Thuexemaythanhphat

Quyền lợi của bạn khi thuê xe máy Thạnh Phát

 • Với những khách hàng thân thiết của Thạnh Phát luôn được ưu tiên về giá thuê, thủ tục khi nhận xe, giấy tờ đơn giản nhanh chóng để bàn giao xe cho khách.
 • Với những khách hàng mới muốn thuê dài hạn thì khách thuê xe càng lâu giá thuê càng rẻ, dịch vụ cứu hộ xe tại quận 4 nhanh chóng và được đổi xe khác khi xe gặp sự cố nặng.
 • Thủ tục thuê xe tại Thạnh Phát đơn giản, bạn chỉ cần cọc từ 1 triệu (tuỳ vào dòng xe ga/xe số) và căn cước công dân/ passport/ hộ chiếu gốc (đối với người nước ngoài).
 • Xe tại Thạnh Phát luôn được kiểm tra định kì, bảo dưỡng và luôn được đầu tư mới, nâng cấp dòng xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Có dịch vụ ship xe đến tất cả các địa chỉ tại quận 4. Đặc biệt miễn phí ship xe đối với khách thiện chí muốn thuê dài hạn.
 • Mỗi xe máy đều được trang bị 2 nón bảo hiểm và sẽ được thay nhớt miễn phí trong thời gian thuê.

đội ngũ cho thuê xe máy tại quận 4 chuyên nghiệp thạnh phát

Lưu ý khi bạn thuê xe máy tại quận 4

Đối với khách hàng có yêu cầu về dòng xe và muốn thuê dài hạn:

 • Hãy liên hệ với chúng tôi trước 1-2 ngày để chúng tôi kiểm tra tình trạng xe, bảo dưỡng lại xe và rửa xe trước khi bàn giao cho khách. Mục đích nhằm đảm bảo khách thuê xe hạn chế gặp sự cố trong quá trình đi xe.
 • Bạn cần chuẩn bị trước giấy tờ tuỳ thân và một khoản tiền để cọc xe. Tiền cọc/ đồ thế chấp sẽ được hoàn lại 100% khi bạn kết thúc hợp đồng và giao xe lại cho phía công ty.
 • Ước tính số ngày thuê để nhận được nhận báo giá chính xác. Thời gian bạn thuê càng lâu giá thuê càng rẻ, tuỳ thuộc vào số ngày thuê mà khách hàng có giá thuê khách nhau.

Đối với khách hàng thuê đi tỉnh công tác:

 • Chúng tôi có cung cấp hoá đơn, chứng từ rõ ràng để khách hàng thuận tiện nộp lại công ty tính phí công tác.
 • Khi bạn nhận xe nên kiểm tra lại tình trạng xe như xi nhan, gương chiếu hậu, đèn xe…nếu xe có vấn đề có thể báo ngay cho nhân viên giao xe để được đổi xe mới hoặc khắc phục sự cố cho bạn.

Đối với khách thuê xe ngắn hạn:

 • Khách hàng nên hẹn trước để được ưu tiên giờ ship xe cho khách hàng. Giờ hoạt động công ty cho thuê xe từ 7h-20h hàng ngày, tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận ship xe đến 18h hàng ngày, nếu khách hàng muốn nhận xe giờ muộn hơn thì phải hẹn trước để công ty xếp nhân viên ship xe.
 • Chúng tôi tính thời gian thuê bắt đầu từ lúc khách hàng nhận xe và được 24 tiếng sẽ tính là 1 ngày. Với thời gian quá sẽ được tính theo giờ.

Bảng giá cho thuê xe máy tại quận 4 của Thạnh Phát

Mức thuê xe máy chỉ từ 60.000 VNĐ/ngày. Tuỳ thuộc vào dòng xe bạn muốn thuê và thời gian thuê xe mà chúng tôi sẽ có mức giá cụ thể cho khách hàng.

Loại xe cho thuê Giá cho thuê theo tháng
✅Vario 150 Chỉ từ 180k/ngày
✅Air Blade 125 Chỉ từ 120k/ngày
✅Air Blade 150 Chỉ từ 130k/ngày
✅Air Blade Thái Chỉ từ 90k/ngày
✅Sh Ý Chỉ từ 350k/ngày
✅Vision Chỉ từ 130k/ngày
✅Wave RSX Chỉ từ 80k/ngày
✅Sirius + Jupiter Chỉ từ 60k/ngày
✅Wave A + Wave Rs Chỉ từ 60k/ngày
 1. Đối với xe số, xe đời cũ giá chỉ từ: 60.000 VNĐ/ngày/xe.
 2. Đối với dòng xe tay ga đời mới giá chỉ từ 90.000 VNĐ/ngày/xe. Tuỳ thuộc vào thời gian thuê xe của khách mà điều chỉnh lại giá thuê xe.
 3. Đối với dòng xe cao cấp, xe nhập khẩu thì mức giá cho thuê khoảng 150.000 VNĐ/ ngày/xe.

liên hệ thuê xe 0909 924 925

Lợi ích của việc thuê xe máy tại Thạnh Phát

Xe máy là phương tiện di chuyển rất thông dụng tại TP HCM và các tỉnh thành. Di chuyển bằng xe máy vào giờ cao điểm tại Sài Gòn rất tiện lợi, có thể đi vào ngõ/ngách/hẻm mà ô tô hay taxi không vào được. Lựa chọn xe máy giá thành rẻ hơn ô tô, tiết kiệm thời gian hơn xe Bus, linh động khi di chuyển và đậu đỗ xe khi mua đồ.

Thuê xe máy tại Dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát mà bạn gặp tình trạng hỏng hóc bất ngờ do nguyên nhân khách quan, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, trường hợp cần thiết có thể đổi xe mới cho kịp hành trình của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Email: thuexemayhcm@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 446/36 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Địa chỉ cơ sở 2: 224 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12

Địa chỉ cơ sở 3: 1120 Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp

Địa chỉ cơ sở 4: 206 CC Richmon, Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh

Website: thuexemaythanhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *