.
.
.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Gần Đây

Dịch vụ cho thuê xe máy gần đây giá rẻ, cam kết xe mới bảo dưỡng định kỳ

Bạn cần thuê xe máy gần đây để di chuyển trong TP. Hồ Chí Minh hay để đi các tỉnh lân cận. Bạn đến Sài Gòn công tác nhưng chưa biết địa điểm thuê xe máy nào gần bạn, uy tín và ship tận nơi. Dịch vụ cho thuê xe gắn máy gần đây trên địa bàn Tp.HCM giá rẻ nhất khu vực. Địa điểm nơi cho thuê xe máy gần đây uy tín, thủ tục đơn giản có thể không cần đặt cọc. Hãy liên hệ thuê xe máy Thạnh Phát để được nhận xe di chuyển mà không phải đi đâu tìm kiếm.

thuê xe máy gần
Thuê xe máy gần đây tại địa bàn tphcm

Dịch vụ thuê xe máy gần đây tại công ty Thạnh Phát có những ưu điểm gì?

 • Chúng tôi nhận ship xe đến tất cả các địa điểm mà bạn yêu cầu. Sau khi khách hàng xác nhận địa điểm giao xe và thời gian giao xe máy. Nhân viên sẽ giao xe đến tận địa chỉ khách hàng đã đặt.
 • Tất cả các xe đều được thay nhớt, bảo dưỡng định kì. Nhân viên sẽ kiểm tra lại tình trạng xe, rửa xe và giao xe cho khách hàng.
 • Mỗi xe được trang bị 2 nón bảo hiểm/xe khách hàng chỉ cần nhận xe và di chuyển tiếp.
 • Thủ tục thuê xe đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp căn cước công dân/ passport/ hộ chiếu (đối với khách nước ngoài).
 • Tiền cọc chỉ từ 1 triệu tuỳ vào các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc hay loại xe ga/xe số mà bạn đã có thể thuê xe.
 • Khách hàng thuê dài hạn sẽ được giảm giá thuê và miễn phí giao xe.

Lưu ý khi thuê xe máy Thạnh Phát

Đối với khách muốn sử dụng dịch vụ giao xe tận nơi cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Liên hệ trước với chúng tôi 1-2 ngày để nhận được báo giá cụ thể và nhận ngay xe khi đến TP HCM mà không cần chờ đợi.
 • Bộ phận nhận giao xe hoạt động từ 6h-18h hàng ngày nên khách hàng muốn nhận xe sau giờ hoạt động cần liên hệ trước để công ty điều chỉnh lại giờ giao xe cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể đến văn phòng trụ sở lựa chọn xe mình yêu thích. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn nhân viên giao xe có thể đổi xe khi nhân viên giao xe sai yêu cầu hoặc xe gặp tình trạng hư hỏng.
 • Khi khách hàng nhận xe nên xác nhận lại tình trạng xe như hư hỏng xi nhan, đèn, gương chiếu hậu hay thiếu nón bảo hiểm… nên liên hệ lại nhân viên giao xe để khắc phục vấn đề.
 • Khi giao xe quý khách sẽ nhận được giấy tờ bàn giao xe, quý khách nên xác nhận lại thông tin trong giấy tờ như tiền cọc, ngày thuê xe và giá thuê. Sau khi trả lại xe công ty sẽ căn cứ theo giấy tờ để hoàn trả lại cọc 100% và giấy tờ đã ghi trong hợp đồng.

Bảng giá cho thuê xe máy của Thạnh Phát

Mức thuê xe máy chỉ từ 60.000 VNĐ/ngày. Tuỳ thuộc vào dòng xe bạn muốn thuê và thời gian thuê xe mà chúng tôi sẽ có mức giá cụ thể cho khách hàng.

 • Đối với xe số, xe đời cũ giá chỉ từ: 60.000 VNĐ/ngày/xe.
 • Đối với dòng xe tay ga đời mới giá chỉ từ 90.000 VNĐ/ngày/xe. Tuỳ thuộc vào thời gian thuê xe của khách mà điều chỉnh lại giá thuê xe.
 • Đối với dòng xe cao cấp, xe nhập khẩu thì mức giá cho thuê khoảng 150.000 VNĐ/ngày/xe.

liên hệ thuê xe máy

Lựa chọn thuê xe máy Thạnh Phát dễ dàng thuê xe, dễ dàng di chuyển khắp các hẻm/ngõ/ngách trong Sài Gòn không phải tốn thời gian chờ xe Bus hay tốn nhiều chi phí như thuê ô tô. Chủ động di chuyển đi tỉnh mà không cần chờ đợi đặt xe, có thể đi giờ nào bạn có thể tuỳ ý.

Thuê xe máy tại dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát mà bạn gặp tình trạng hỏng hóc bất ngờ do nguyên nhân khách quan, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, trường hợp cần thiết có thể đổi xe mới cho kịp hành trình của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Email: thuexemayhcm@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 446/36 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Địa chỉ cơ sở 2: 224 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12

Địa chỉ cơ sở 3: 1120 Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp

Địa chỉ cơ sở 4: 206 CC Richmon, Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh

Website: thuexemaythanhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *