Cho Thuê Xe Máy Tại TPHCM | Dịch Vụ Thuê Xe Máy Thạnh Phát Giá Rẻ

Đóng

Dịch Vụ Thuê Xe Máy Uy Tín Tại Tp HCM

Tại sao nên chọn thuê xe máy thạnh phát tại TP HCM:

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của việc thuê xe máy khi du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông ở Sài Gòn chẳng khác Hà Nội là mấy, thường xuyên diễn ra tình trạng ùn tắc. Nếu di chuyển bằng taxi thì giá cả rất đắt, còn nếu bạn ngồi trên xe bus thì rất khó chịu, nói tóm lại là không chủ động trong việc đi lại giữa các điểm đến. Với những địa chỉ cho thuê xe máy ở Tp Hồ Chí Minh tốt, rẻ, chất lượng với dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ 50k/ngày tại TPHCM, dưới đây mà chuyên mục sắp cung cấp hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thực sự hoàn hảo. Bên cạnh đó nếu có những địa chỉ mới tốt bạn đừng quên gửi lại ý kiến cho Thạnh Phát nhé.

Thủ tục thuê xe máy ở Sài Gòn:

Bạn muốn thuê xe số, tay ga hay tay côn tại TP. HCM?

Hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê xe Thạnh Phát nhé.

Là một đơn vị cho thuê xe máy uy tín lâu năm tại Sài Gòn. Thạnh Phát mang đến cho bạn 1 danh sách xe thuê vô cùng phong phú về kiểu dáng và dòng xe. Thủ tục cho thuê vô cùng đơn giản đối với du khách trong nước và kể cả nước ngoài

  1. Chứng minh hay passport kèm tiền cọc chỉ từ 1 triệu (tùy dòng xe)
  2. Đối với người nước ngoài thì gửi Hộ chiếu gốc
  3. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản xe luôn đầu tư mới và bảo dưỡng định kỳ tốt. Là địa điểm cho thuê xe máy ở Sài Gòn uy tín lâu năm. Cho thuê xe máy Thạnh Phát sở hữu dàn xe mới chất lượng cao, phù hợp cho cả nam và nữ, đi nội thành và ngoại thành:
  4. Chúng tôi có nhận ship xe đến các quận nội thành TP.HCM
  5. Miễn phí ship xe cho trường hợp khách thuê tháng
  6. Khách sẽ được hỗ trợ bảo hành, tư vấn, cứu hộ trong thời gian thuê xe bên chúng tôi
  7. Mỗi xe được kèm theo 2 nón bảo hiểm và thay nhớt miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ, đơn giản, nhanh chóng thì nhanh tay liên hệ ngay với Thạnh Phát nhé!

Giá thuê xe máy tại TPHCM

Cho thuê xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 50.000vnđ – 100.000vnđ/ngày. Cam kết xe mới, chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên, thoải mái đi phượt, chinh phục địa hình khó nhằn. Hỏng hóc bất ngờ do nguyên nhân khách quan, khách hàng chỉ cần liên hệ với chủ xe sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, trường hợp cần thiết sẽ được đổi 1 xe tương đương.


Bài viết liên quan

Bài viết cẩm nang 3

Đây là văn bản giữ chỗ được sử dụng để xem trước bố cục và mô phỏng trực quan. Văn bản sẽ mô phỏng trước đoạn nội dung, cũng như cách thức nội dung sẽ hiển thị trên website. Văn bản giữ chỗ này sẽ được thay thế bằng nội dung thực sự, sau khi website hoàn thành bởi quản trị viên.

Xem thêm

Bài viết cẩm nang 4

Đây là văn bản giữ chỗ được sử dụng để xem trước bố cục và mô phỏng trực quan. Văn bản sẽ mô phỏng trước đoạn nội dung, cũng như cách thức nội dung sẽ hiển thị trên website. Văn bản giữ chỗ này sẽ được thay thế bằng nội dung thực sự, sau khi website hoàn thành bởi quản trị viên.

Xem thêm

Review về trang đăng tin mua bán nhà đất

Trang cho phép đăng tin mua bán nhà đất miễn phí, ngoài ra trang còn có thêm ... Là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản trong nước, uy tín về chất lượng

Xem thêm

Zalo

0909 924 925